Monday , November 18 2019
Home / vietnam / Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừa

Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừaHội ngộ trên sân khấu "Sóng Xuân 19" ngay trong đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi, 3 cô nàng: Bảo Anh – Hiền Hồ – Chi Pu không chỉ mang đến những ca khúc hot của mình trong năm qua mà còn chia sẻ những câu chuyện thú vị về con đường âm nhạc của mình.

Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừa - Ảnh 1.

Chứng kiến ​​màn kết hợp đầy bất ngờ và cực ăn ý của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu trong liên khúc xuân trên sân khấu "Sóng Xuân 19", Trấn Thành tranh thủ hỏi nhỏ cô nàng: "Năm nay có ai yêu thương em chưa ? ". Nghe vậy, Bảo Anh bèn hỏi: "Anh có ai giới thiệu em với?". Đến đây, Trấn Thành bàn gửi gắm cô nàng lời chúc: "Chúc em năm mới tình duyên viên mãn, biết đâu có người mới đến bên em như Anh Đức, hoặc biết đâu người cũ Hồ Quang Hiếu trở về" khiến nữ ca sĩ chỉ biết bật cười.

Sóng Xuân 19: Giới thiệu về Bảo Anh

Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừa - Ảnh 3.

Bảo Anh mang đến ca khúc "Như lời đồn" …

Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừa - Ảnh 4.

… và phần kết hợp với tình cũ Hồ Quang Hiếu

By the way, Chi Pu, MC Trấn Thành đã thẳng thắn hỏi nữ ca sĩ rằng có bao giờ cô thấy chùn chân khi cứ ra sản phẩm thì lại phải đối diện với những hiệu ứng trái chiều. Đáp lại, Chi Pu thế nhận bản thừ từng nhận về những câu hỏi như: "Ra sản phẩm mệt mỏi vậy ra làm gì?" nhưng cô khẳng định: "Trước khi ra 1 sản phẩm, cả em và-kíp đều đắn đo rất nhiều để tạo 1 sản phẩm không chỉ chất lượng về phần nghe – nhìn mà phải có 1 điểm nhấn thú vị cho khán giả" .

Trong khi 2 MC Thanh Thanh Huyền, Thùy Dung bày tỏ họ rất nể phục bản lĩnh mà 1 cô gái nhắn như Chi Pu có thể làm nên trong thời gian qua, thì giọng ca "Đóa hoa hồng" cũng được dịp bộc bạch: "Thời gian qua, không thể nào người chiều mệt mỏi. Nhưng sau cái với mệt mỏi đó, mình nghĩ vì sao mình lại bắt đầu, mình đã tin vào bản thân mình, những người ủng hộ mình thế nào?".

Sóng Xuan 19: Giới thiệu về Chi Pu

Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừa - Ảnh 6.
Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừa - Ảnh 7.

Chi Pu với sân khấu "Mời anh vào team em"

Hiền Hồ cũng là cái tên gây chú ý suối 1 năm qua với không ngại đột phá. This is the only way to find out what's happening in the world. Hiền Hồ, Trấn Thănh tranh thủ hỏi nhỏ rằng sau 1 năm có nhiều bản hit, nữ ca cĩ tó thấy bản than là người may mắn. You can use the following: "You can do so in 1 account. Còn 1 phần cũng do may mắn luôn!". Sau phút "choáng váng" Trấn Thành lập tức khẳng định anh thích sự thẳng thắn đầy cá tính của cô gái này đồng thời bạn sổ thêm: "Cá tính này thì Anh Đức mới thích".

You will find yourself in the Trấn Thành tiết lộ trong lúc Hiền Hồ biểu diễn trên bục cao thì ở ghế khán giả, người bạn thân của mình tỏ ra vô cùng lo lắng. Anh Đức ngượng ngùng chưa biết nói gì thì ngồi kế anh, Will đã nhanh chóng tiết lộ xuyên suốt tiết mục của nữ ca sĩ, Anh Đức đã xem không chớp mắt thậm chí còn hát theo nguyên bài. Không chỉ Will, Lâm Vỹ Dạ và Ốc Thanh Vân ngồi bên cũng lên tiếng xác nhận sự thật.

Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừa - Ảnh 8.
Bảo Anh kết hợp cùng tình cũ Hồ Quang Hiếu, Chi Pu xuất hiện gợi cảm trong chương trình đêm giao thừa - Ảnh 9.

Hiền Hồ thể hiện "Đừng nói tôi điên"

"Sóng Xuân 19" sẽ được phát sóng trên HTV2 vào lúc 20h15 đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019.


Source link